Thông báo về việc đầu tư lĩnh vực thép xây dựng tại Việt Nam

Được sự chấp thuận của các cơ quan hữu quan, công ty Marubeni Itochu Sumisho Techno Steel JSC (trụ sở chính tại Chiyoda Tokyo, TGĐ Mr Nakano Jiro, viết tắt là MISTS) xin thông báo đến quý khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận việc kinh doanh thép xây dựng tại Việt Nam của công ty SMC SUMMIT Limited Liability (viết tắt là SMC S) từ công ty Sumitomo Shoji JSC (trụ sở chính tại Chuo Tokyo, TGD Mr Nakamura Kuniharu).

Sau khi hợp nhất từ Itochu Marubeni Techno Steel JSC là công ty con của Itochu Marubeni Tekko JSC (trụ sở chính ở Chuo Tokyo, TGD Mr Kaneda Tomohito, viết tắt là MISI) và Sumisho Tekko Hanbai JSC, Sumitomo Shoji Hokkaido JSC, Sumitomo Shoji Tohoku JSC, Sumitomo Shoji Kyushyu JSC là công ty con của Sumitomo Shoji về ngành hàng thép xây dựng trong nội địa, MISTS đã bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2016.

Sau khi hợp nhất, bộ phận kinh doanh thép xây dựng nội địa của MISI và Sumitomo Shoji đang nỗ lực phát triển kinh doanh nhưng trong tình hình các công ty xây dựng Nhật Bản đang mở rộng thị trường ra nước ngoài, chúng tôi tiếp quản SMC-S từ Sumitomo Shoji và tiếp tục theo đuổi các công ty xây dựng Nhật Bản tại nước ngoài. Với sự hỗ trợ của hai công ty mẹ MISI và Sumitomo Shoji, sự liên kết và hiệp lực với MISI Vietnam, chúng tôi đang định hướng mở rộng chiến lược kinh doanh lên một tầm cao mới.

SMC S là công ty liên doanh giữa SMC Trading Investment JSC (trụ sở chính tại HCMC, Chủ tịch Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan) là công ty thương mại sắt thép hàng đầu Việt Nam và Sumitomo Shoji được thành lập năm 2012, SMC S là công ty chuyên cấp thép (bao gồm gia công) cho các công ty xây dựng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam chủ yếu là HCM. SMC S là công ty đầu tiên cung cấp khớp nối theo cách xây dựng của Nhật cho dự án tàu điện của HCMC.

Kinh tế Việt Nam chuyển động theo hướng kinh tế thị trường và tỷ lệ đầu tư từ nước ngoài tăng đều, tỷ lệ tăng trưởng GDP dự đoán ổn định ở mức 5-6%. Chúng tôi dự đoán Việt Nam sẽ còn đầu tư nhiều hơn nữa cho cơ sở hạ tầng nên nhu cầu xây dựng vẫn còn rất lớn. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại nước sở tại bằng việc nắm bắt chính xác các nhu cầu xây dựng nêu trên.










 


SMC SUMMIT

Báo Sangyo Shinbun 01/12/2017

Được sự chấp thuận của các cơ quan hữu quan, công ty Marubeni Itochu Sumisho Techno Steel JSC (trụ sở chính tại Chiyoda Tokyo, TGĐ Mr Nakano Jiro, viết tắt là MISTS) xin thông báo đến quý khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận việc kinh doanh thép xây dựng tại Việt Nam của công ty SMC SUMMIT Limited Liability (viết tắt là SMC S) từ công ty Sumitomo Shoji JSC. MISTS nắm giữ 45% cổ phần của SMC SUMMIT.SMC SUMMIT là công ty đầu tiên mà MISTS đầu tư ra nước ngoài chính thức, MISTS sẽ tiếp tục phát huy việc kinh doanh thép xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu tư này sẽ là chỗ đứng cho việc kinh doanh thép xây dựng tại nước ngoài của MISTS.

SMC S là công ty liên doanh giữa SMC Trading Investment JSC (trụ sở chính tại HCMC, Chủ tịch Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan) là công ty thương mại sắt thép hàng đầu Việt Nam và Sumitomo Shoji được thành lập năm 2012 và chuyên kinh doanh thép xây dựng. với tổng tốn đầu tư lên đến 4.000.000 USD, cơ cấu vốn hiện giờ SMC Trading chiếm 50%, MISTS 45%, Itochu Marubeni Tekko Singapore 5%.

SMC S là công ty chuyên kinh doanh thép xây dựng cho các công ty xây dựng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam chủ yếu là HCM. SMC S là công ty đầu tiên cung cấp khớp nối theo cách xây dựng của Nhật cho dự án tàu điện của HCMC.

Kể từ khi sáp nhập vào năm 2016 MISTS đã mở rộng thị phần kinh doanh thép xây dựng trong nội địa.

Trong tình hình các công ty xây dựng mở rộng thị trường ra nước ngoài vào các dự án ODA, lần góp vốn này tại Việt Nam là bước ngoặt để MISTS mở rộng kinh doanh thép xây dựng ra nước ngoài.

 

© Copyright 2011 SMC. All rights reserved.
SGMedia TVKArch